Tệ Nạn Xã Hội
Hớt tóc Sài thành chiều khách từ A tới Z

Các cô thợ chẳng cầm kéo hoặc tông đơ, chỉ thấy bóp vai, pha nước cam cho khách uống rồi dìu vào phòng. Lát sau, ông khách trở ra mặt hớn hở, trong khi cô thợ đỏm dáng đi phía sau khi xốc lại váy áo, lúc chỉnh sửa nịt ngực...

Thâm nhập "Bến tình" giá rẻ nơi phố núi

Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) là một trong những thành phố có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất Tây Nguyên. Thời gian gần đây, bên cạnh những nhà hàng, khách sạn, quán bar... mọc lên tô điểm thêm vẻ đẹp lộng lẫy đầy quyến rũ về đêm của phố...

'Phố thác loạn' ở Sài thành

Đường D2, D5 thuộc phường 25, quận Bình Thạnh được dân chơi Sài thành mệnh danh là “phố thác loạn”. Các nhà hàng, quán xá không ồn ào mà hoạt động đóng kín trong phòng lạnh, em út phục vụ thiếu vải.

Massage kích dục - Kỳ1: Bướm về "khai hoang" miền đất lạ

Ngay từ khi chưa được thông đường, trên "miền đất lạ" này đã xuất hiện hàng chục quán tẩm quất thư giãn đèn mờ…

Thân phận những kiều nữ bán mình trên mạng-Kỳ 1: Bám theo gã cao thủ săn "của lạ" trên internet

Trên mạng internet, trong các phòng chát nhan nhản những lời mời gọi tham gia "trò chơi tình ái" của các cô gái trẻ.

Những cô gái bán thân với tần suất kỷ lục

Theo lời kể của một má mì thì họ thích nhận những cô gái miền “sơn cước” để "làm việc" hơn, bởi những cô gái này có thể tiếp được nhiều khách/ngày.

Cuộc đời của những gã trai ăn tiền “sướng” của gái làng chơi

Đánh đổi cả tính mạng, đánh đổi cả nhân phẩm để kiếm được chút ít phần trăm của gái bán hoa. Mới đầu cũng chỉ là ham mê tốc độ, kiếm chút ít rồi từ bỏ. Thế nhưng đã vập vào ít ai có thể từ bỏ.

Gái “bán hoa” vội vã xuất ngoại vá...trinh

Cái nghề bị cả xã hội coi khinh, cái nghề nhơ nhuốc đáng xấu hổ và dễ chuốc lấy bệnh tật đó, có ai ngờ lại có lúc biến thành “nghề” được các cô lựa chọn vỉ có thu nhập “khủng”

Ký sự: một lần massage

Sau một hồi massage hết đầu, chân rồi tay, đột nhiên cô nàng ôm ghì chặt, rồi ngọt ngào hỏi: "Anh có muốn thư giãn không?”.

Vui vẻ với gán bán dâm giá bèo giữa thủ đô

Khu đất bỏ hoang lâu ngày cây cối mọc um tùm là nơi những cô gái bán hoa thuộc dạng “quá lứa lỡ thì” tranh thủ dùng làm nơi để chiều khách làng chơi.

Massage tại gia: dịch vụ từ A tới... Z

Bên cạnh hàng loạt trung tâm, cơ sở massage dưới nhiều hình thức khác nhau, tại thành phố Hồ Chí Minh còn có loại hình dịch vụ massage dạo, massage tại gia với lực lượng đông đảo.

Gái "làng chơi" và "quy trình hậu"… karaoke

Số lượng gái ôm “thường thường bậc trung” này nhiều nhan nhản nên giá tiền “bo” cũng vì thế mà giảm theo, những cuộc “mây mưa” hậu… karaoke với giá cả dao động từ 300.000-700.000 đồng/suất “tàu nhanh”

CHỦ ĐỀ NÓNG
Thâm nhập các hội “đổi vợ” ở Sài Gòn (1): Những tiêu chí “đổi vợ” Thâm nhập các hội “đổi vợ” ở Sài Gòn (1): Những tiêu chí “đổi vợ”

Lấy cớ ra ngoài uống nước, tôi xem cô bạn xoay xở thế nào. Vừa ra, thấy... >>